เคฮิลล์ คุยโว เชลซี กลับมาแล้ว

kehillแกรี่ เคฮิลล์ ปราการหลังจอมโขกประจำทีม เชลซี ผู้ยิงประตูแรกในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์ จนสุดท้ายกลายเป็นชัยชนะอันสวยงามของทีม สิงโตจากลอนดอน 4-0

ทั้งนี้อย่างที่ทราบกันดีว่าฤดูกาลนี้ เชลซี มีผลงานที่ย่ำแย่เหลือเชื่อแถมตกไปอยู่ในอันดับที่ 15 ของพรีเมียร์ลีกไปเรียบร้อยแล้วทั้งๆที่เมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็นทีมแชมป์เก่าของประเทศอังกฤษด้วยซ้ำไป

ขณะเดียวกันกองหลังทีมชาติอังกฤษยังได้กล่าวยกย่องการยิงฟรีคิดของ วิลเลี่ยน ปีกของทีมด้วยว่ามีความแน่นอนมากจริงๆและเหมือนเป็นประตูคลายความกดดันในเกมนี้ไปเลย

“พวกเรารู้อยู่แล้วว่าจะครองเกมได้ แล้วก็ทำได้ตั้งแต่นาทีแรกจนจบเกมการแข่งขันไปเลย”แกรี่ เคฮิลล์ คุยโวผ่าน BT SPORT

“มันไม่ได้เป็นแค่ผลการแข่งขันที่สวยงามเท่านั้นนะ ฟอร์มการเล่นของทีมวันนี้ยังมาจากความพยายามล้วนๆและเราทำมันได้เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งหมดเลย ตอนนี้แสดงให้เห็นแล้วว่าทีมเราพร้อมกลับมาอีกครั้ง”

“มันจะเป็นเกมการแข่งขันที่ร้อนแรงมาก และทีมเราอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ดีจริงๆแบบนี้ เกมนัดสุดท้ายก็สนุกสิครับ เราจะไปลุ้นกับ ปอร์โต้ ว่าทีมไหนจะเป็นแชมป์กลุ่ม”

“ผมว่าวันนี้ผมโชคดีเล็กน้อยแหละที่ทำประตูนี้ได้ มันเหมือนโชคช่วยเพราะประตูของพวกเขาปัดบอลมาเข้าทางเรา และผมก็จัดการซัดเข้าไปพอดี”

“ในเกมวันนี้เรายังได้เห็นความสุดตีนอีกครั้งของ วิลเลี่ยน เขาเยี่ยมยอดเหลือเชื่อจริงๆนะ และแสดงให้เราได้ชมอีกครั้งแล้วว่าเป็นฟรีคิกที่งามหยด”แกรี่ เคฮิลล์ อดีตกองหลังทีม โบลตัน วันเดอร์เรอร์ส เผย